Home » Photos and Images » ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลก
Adobe Photoshop CS5

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลก

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลก
2056 votes, 2.86 avg. rating (57% score)

Advertisement

 • Description
 • Technical

Adobe Photoshop CS5 โปรแกรมแต่งรูป อันดับ 1 ของโลก

สุดยอดโปรแกรมตกแต่งภาพอันดับหนึ่ง โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่นิยมกันในหมู่ของนักถ่ายภาพ นักออกแบบ หรือผู้ที่ชื่นชอบในการตัดต่อ ปรับแต่งภาพ ต้องมี Adobe Photoshop CS5 เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องเลยก็ว่าได้ ด้วยการทำงานและเครื่องมือที่พร้อมที่จะรองรับจิตนาการของเราในการ แต่งรูป ให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเป็นธรรมชาติจนแทบดูไม่ออกเลยว่าผ่านการตกแต่งมาเป็นที่เรียบร้อย

ใน โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ที่ออกมาในตอนนี้ โดยการทำงานพื้นฐานจะแตกต่างไปจากเวอร์ชั่น CS3 กับ CS4 ไปบ้างนิดหน่อย แต่หน้าตาของเวอร์ชั่น cs5 ที่มีการพัฒนาขึ้นมาให้ดูแตกต่างเป็นอย่างมากแลดูสวยงามมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนๆ นอกจากนั้น โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ยังถูกพัฒนาให้สามารถทำงานได้บนระบบปฎิบัติการ Windows 7 ด้วยการทำงานต่างๆหลายส่วนที่คล้ายคลึงกันจึงทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้ความสามารถของโปรแกรม Adobe photoshop เวอร์ชัน cs5 ที่เพิ่มขึ้นคือการลบ การตัดส่วนที่ไม่ต้องการออกจากภาพถ่าย แลดูเป็นธรรมชาติจนแทบจะมองไม่ออกเลยว่ามีบางส่วนถูกตัดออกไป การปรับแต่งให้ภาพถ่ายที่ออกมาดูเอียง ก็สามารถทำให้ตรงได้โดยใช้คำสั่ง Ruler Tool คิดว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆคนอยู่บ้าง และฟังก์ชั่นที่เด่นอีกอย่างคือ คำสั่ง HDR ที่เหมาะสำหรับนักถ่ายภาพตัวยง ใช้ในการปรับแต่งในเรื่องของแสงและเงา ทำให้ภาพของคุณออกมามีรายละเอียดที่สมบูรณ์มากขึ้น ทั้งในการปรับแต่งภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอล ที่มีความละเอียดสูง เช่นไฟล์ RAW ที่แต่ละกล้องที่มีวิธีการบันทึกภาพไม่เหมือนกัน photoshop CS5 ก็รวบรวมความสามารถต่างมารวมกัน จึงทำให้เวลานำภาพเหล่านั้นใช้งานเกิดความผิดพลาดให้น้อยที่สุด โดยใช้คำสั่ง Filter

โปรแกรมแต่งรูป ที่ผู้ใช้งานทั่วโลกยอมรับต้อง Adobe Photoshop CS5

สำหรับความสามารถของ โปรแกรมแต่งรูป โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ยังมีอีกมากมาย ส่วนพื้นฐานการใช้งานต่างๆยังคงไว้เหมือนกับเวอร์ชั่นที่ผ่านมา แต่โดยรวมแล้วจะพัฒนาขึ้นมาให้ผู้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ช่วยลดขั้นตอนของการทำงานให้น้อยลง โดยจะแยกเครื่องมือที่เราได้ใช้อยู่บ่อยๆ ออกมาต่างหากเพื่อให้เราใช้งานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม สุดยอดแบบนี้ต้องหามาใช้บ้างซะแล้ว.

Advertisement

17 comments

 1. สังคม อาชีโว
  ขอบคุณอีกครั้ง
 2. โรงเรียนบ้านตะบอง "เจริญราษฎร์อุทิศ" หมู่ที่ 3 ต.โบสถ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา 30110
  ผมดาวน์โหลดไม่ได้เลยครับ ท่านใดที่ดาวน์โหลด Photoshop cs5 หรือ cs6 ได้แล้วกรุณา ส่งเป็นไฟล์ซิบหรือธรรมดา มาที่ khobpimai@gmail.com จักขอบคุณอย่างสูงครับ พอได้สอนนักเรียนครับ ขอบคุณครับผม...
 3. โหลดตรงไหนอะ
 4. นายสมพงษ์ เกี่ยวศรีกุล
  เพิ่งเข้ามาดูครับ
 5. อยากลองใช้ค่ะ
 6. คับใช่ยังไงอ่ะ เห็น ok
 7. ต้นไม้ดนตรี
  เจ๋ง สุดๆ ขอบคุณคะะ
 8. ขอบคุณครับ
 9. อยากมีโปรแกมส์

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*