Home » Photos and Images » ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลก
Adobe Photoshop CS5

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลก

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลก
1604 votes, 2.46 avg. rating (49% score)

Advertisement

 • Description
 • Technical

Adobe Photoshop CS5 โปรแกรมแต่งรูป อันดับ 1 ของโลก

สุดยอดโปรแกรมตกแต่งภาพอันดับหนึ่ง โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่นิยมกันในหมู่ของนักถ่ายภาพ นักออกแบบ หรือผู้ที่ชื่นชอบในการตัดต่อ ปรับแต่งภาพ ต้องมี Adobe Photoshop CS5 เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องเลยก็ว่าได้ ด้วยการทำงานและเครื่องมือที่พร้อมที่จะรองรับจิตนาการของเราในการ แต่งรูป ให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเป็นธรรมชาติจนแทบดูไม่ออกเลยว่าผ่านการตกแต่งมาเป็นที่เรียบร้อย

ใน โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ที่ออกมาในตอนนี้ โดยการทำงานพื้นฐานจะแตกต่างไปจากเวอร์ชั่น CS3 กับ CS4 ไปบ้างนิดหน่อย แต่หน้าตาของเวอร์ชั่น cs5 ที่มีการพัฒนาขึ้นมาให้ดูแตกต่างเป็นอย่างมากแลดูสวยงามมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนๆ นอกจากนั้น โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ยังถูกพัฒนาให้สามารถทำงานได้บนระบบปฎิบัติการ Windows 7 ด้วยการทำงานต่างๆหลายส่วนที่คล้ายคลึงกันจึงทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้ความสามารถของโปรแกรม Adobe photoshop เวอร์ชัน cs5 ที่เพิ่มขึ้นคือการลบ การตัดส่วนที่ไม่ต้องการออกจากภาพถ่าย แลดูเป็นธรรมชาติจนแทบจะมองไม่ออกเลยว่ามีบางส่วนถูกตัดออกไป การปรับแต่งให้ภาพถ่ายที่ออกมาดูเอียง ก็สามารถทำให้ตรงได้โดยใช้คำสั่ง Ruler Tool คิดว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆคนอยู่บ้าง และฟังก์ชั่นที่เด่นอีกอย่างคือ คำสั่ง HDR ที่เหมาะสำหรับนักถ่ายภาพตัวยง ใช้ในการปรับแต่งในเรื่องของแสงและเงา ทำให้ภาพของคุณออกมามีรายละเอียดที่สมบูรณ์มากขึ้น ทั้งในการปรับแต่งภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอล ที่มีความละเอียดสูง เช่นไฟล์ RAW ที่แต่ละกล้องที่มีวิธีการบันทึกภาพไม่เหมือนกัน photoshop CS5 ก็รวบรวมความสามารถต่างมารวมกัน จึงทำให้เวลานำภาพเหล่านั้นใช้งานเกิดความผิดพลาดให้น้อยที่สุด โดยใช้คำสั่ง Filter

โปรแกรมแต่งรูป ที่ผู้ใช้งานทั่วโลกยอมรับต้อง Adobe Photoshop CS5

สำหรับความสามารถของ โปรแกรมแต่งรูป โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ยังมีอีกมากมาย ส่วนพื้นฐานการใช้งานต่างๆยังคงไว้เหมือนกับเวอร์ชั่นที่ผ่านมา แต่โดยรวมแล้วจะพัฒนาขึ้นมาให้ผู้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ช่วยลดขั้นตอนของการทำงานให้น้อยลง โดยจะแยกเครื่องมือที่เราได้ใช้อยู่บ่อยๆ ออกมาต่างหากเพื่อให้เราใช้งานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม สุดยอดแบบนี้ต้องหามาใช้บ้างซะแล้ว.

Advertisement

12 comments

 1. โหลดตรงไหนอะ
 2. นายสมพงษ์ เกี่ยวศรีกุล
  เพิ่งเข้ามาดูครับ
 3. อยากลองใช้ค่ะ
 4. คับใช่ยังไงอ่ะ เห็น ok
 5. ต้นไม้ดนตรี
  เจ๋ง สุดๆ ขอบคุณคะะ
 6. ขอบคุณครับ
 7. อยากมีโปรแกมส์

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>