Home » Download Game PC » GTA San Andreas 0.3.1 Beta, GTA IV
GTA San Andreas

GTA San Andreas 0.3.1 Beta, GTA IV

GTA San Andreas 0.3.1 Beta, GTA IV
2720 votes, 3.44 avg. rating (68% score)

Advertisement

  • Description
  • Technical

Advertisement

เกม GTA IV San Andreas 0.3.1 Beta สำหรับ PC

สุดยอดแห่งเกม ที่ดูเป็นเกมที่ดีแต่แอบเลว อย่างเกมซีรี่ย์อย่าง Grand theft Auto หรือ ที่เราคุ้นเคยกันในชื่อ GTA IV โดยเกมซีรี่ย์นี้ได้ออกภาคใหม่มาให้คุณ  ได้เล่นกันอย่างเมามันส์ อย่าง GTA San Andreas ซึ่งเป็นการเล่นต่อเกมจากภาคก่อนหน้านี้ ในเรื่องความดีเยี่ยมของตัวเกม คงไม่ต้องพูดถึง ทั้งตัวเกม ความเลว ความรุนแรงที่อยู่ภายตัวเกม เมื่อได้ผสมผสานไปกับของเล่นใหม่ ๆ มากมายที่ทางทีมงาน rockstar games ร่วมกันสรรค์สร้างบรรจุเข้าไปเพิ่มในตัวเกมด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เกมที่ดีอยู่มาก  ๆ แล้ว กลับดีเยี่ยมเข้าไปอีก

ความเปลี่ยนแปลงสำหรับเกม GTA IV San Andreas ในภาคนี้นั้นจะเพิ่มเรื่องความสมจริงสมจังของตัวละครของเราที่ใกล้เคียงกันกับความจริงมากขึ้นด้วยระบบสถานะของตัวละคร ซึ่งจะประกอบไปด้วยค่าต่าง ๆ ที่เหมือนกันกับ เกม RPG เช่น การให้ความเคารพและควานนับถือ ความสามารถในเรื่องของการยิงปืน ความสามารถที่เพิ่มขึ้นในการขับรถ ความเท่ห์มีเสน่ห์ กล้ามเนื้อ ความอ้วน ของตัวละครที่สมจริงมากยิ่งขึ้น ซึ่งค่าต่าง ๆ เหล่านี้นั้นได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างสมจริง ไม่ใช่เพียงแค่เปลี่ยนแปลงอย่างไร้ซึ่งความหมาย แต่ยังคงส่งผลไปถึงการทำภารกิจต่าง ๆ ของเราด้วย และภาคนี้ เกม GTA San Andreas ยังมาพร้อมกันกับโมชั่นการเคลื่อนไหวของตัวละครที่ดูดีและหลากหลายคาแรคเตอร์ ทั้งการย่อตัว การปีนป่าย การเคลื่อนที่เคลื่อนไหวต่าง ๆ ที่ดูสมกับความเป็นจริงมาขึ้น และที่สำคัญ GTV IV ยังสามารถว่ายน้ำได้อีกต่างหาก

ภาพคมชัด สมจริงกว่าเดิม เกม GTA San Andreas 0.3.1 Beta PC สุดยอดเกมดัง

GTA San Andreas มาพร้อมกับกราฟฟิคที่สวยงามมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ถึงขนาดเปลี่ยนกราฟฟิคเอนจิ้นใหม่ แต่เทคนิคต่าง ๆ ที่ถูกใส่เข้ามา และแสงแบบ dynamic lighting หมอกและควัน เอฟเฟคของสภาพอากาศ แผนที่ที่ใหญ่โตมโหฬารและเต็มไปด้วยรายละเอียดต่าง ๆ ที่ช่วยสร้างความสมจริงสมจังให้กับเมือง และอาคารบ้านเรือนต่าง ๆ ได้อย่างดีทีเดียว สำหรับเกมส์นี้เสียอยู่อย่างเดียวคือ มันต้องการสเปคเครื่องที่สูงมากขึ้น นับได้ว่าเป็นการปรับปรุงเพื่อนแฟน ๆ ซีรีย์ GTA กันหลาย ๆ สิ่งหลาย ๆ อย่างที่ถูกใส่เพิ่มเติมเข้ามาให้ตลอดเวลา รับรองได้ว่าคุณจะได้รับความตื่นเต้นและน่าเร้าใจมาก ๆ สำหรับเกม GTA IV San Andreas 0.3.1 Beta นี้อย่างเต็มอิ่มจุใจกันเลยทีเดียว

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>